Tết nghĩa tình "Tặng quà hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ứng Hòa"

Tết là mùa thiêng liêng nhất đối với người dân Việt Nam, là khoảng thời gian đoàn tụ sum họp bên gia đình. Nhưng lẫn đâu đó trong niềm hạnh phúc chung ấy là những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Đối với họ, hạnh phúc ngày tết là một điều gì đó xa vời, họ thật sự cần chúng ta yêu thương và giúp đỡ để có một mùa tết ấm áp, và biết đâu một niềm vui ngày tết do chúng ta mang lại sẽ giúp chia sẻ phần nào để có một năm mới may mắn và hạnh phúc.

Ngày 18/01/2020 Tập đoàn TSG tổ chức tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó  khăn trên địa bàn huyện Ứng Hòa. Chuyến đi với mong muốn động viên, san sẻ trong năm mới. Các phần quà đều được chuẩn bị chỉn chu và kỹ càng dựa trên nhu cầu thực tế để thích hợp và ý nghĩa nhất đối với bà con, trong phần quà có đầy đủ trà, bánh, kẹo, mứt truyền thống và 1 phong bao lì xì giúp các gia đình có một cái tết trọn vẹn. Đoàn trao tặng tại 2 địa điểm 115 suất quà trao tặng tại ubnd huyện Ứng Hòa, 35 suất quà trao tặng tại xã Hồng Quang và xã Phù Lưu

Chuyến đi có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty TSG ông Nguyễn Hồng Thái - CT HĐQT, bà Nguyễn Thị Hồng Lý - Phó CT HĐQT, ông Nguyễn Đình Công - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thành Trung - TB KHKT, bà Nguyễn Thị Thành - TB HCNS, ông Ngô Quý Giá - Kế toán trưởng và cùng các cán bộ nhân viên trong Công ty.

Đại diện Công ty TSG ông Nguyễn Hồng Thái - Chủ tịch HĐQT có đôi lời phát biểu chia sẻ gửi tới bà con lời động viên chúc tết các hộ gia đình mong muốn đóng góp phần nhỏ giúp giảm bớt những khó khăn chung tay để có cái tết ấm lo, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện!

 

Ông Nguyễn Hồng Thái - CT HĐQT TSG Holding phát biểu chia sẻ động viên chúc tết bà con