Thông điệp chủ tịch

Trải quan hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần TSG Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp đa ngành vững mạnh, lấy đầu tư xây dựng làm nòng cốt.

Từ những năm 1995, khi còn là Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Hà Tây và tiếp đó là hàng loạt các công ty được thành lập và phát triển ngày càng lớn mạnh như: Công ty TNHH Phú Thái, Công ty Cổ phần Mideco, Công ty Cổ phần Cửu Long,… và đặc biệt để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong quá trình phát triển là Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.

Với mong muốn xây dựng mô hình tập đoàn để vươn xa và phát triển nhanh, Công ty cổ phần TSG Việt Nam được hình thành nhằm phát huy tối đa lợi thế của các công ty thành viên trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Trong suốt thời gian qua, ban lãnh đạo TSG Việt Nam đã luôn vững vàng, tự tin trước những thăng trầm của thị trường để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, khẳng định thương hiệu và uy tín của một công ty đầu tư bất động sản. Chúng tôi nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng phát triển đúng đắn của lãnh đạo công ty thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, xây dựng uy tín với khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực tương xứng với giá trị khách hàng bỏ ra, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đóng góp vào công cuộc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, hiện đại hơn, văn minh hơn đó chính là điều quan trọng nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành có trình độ cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước được Công ty chiêu mộ làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, nhân văn, phù hợp với từng cá nhân nhằm đem lại sức sáng tạo và hài lòng trong công việc. Qua đó đáp ứng tốt được mục tiêu nhanh – hiệu quả trong công việc mà lãnh đạo công ty giao cho.

Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã nhanh chóng khẳng định và đứng vững trên thị trường đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam.Chúng tôi ý thức được rằng sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của chúng tôi hôm nay và tương lai.

Trân trọng !