Tiếp nối chương trình tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn TSG tiếp tục lên đường đến với bà con tại Hòa Bình, mang theo những món quà và tình cảm đến với bà con nơi đây

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần CBNV, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Tập đoàn.

Ngày 16/01/2018 Công ty cổ phần TSG Việt Nam tổ chức hoạt động thiện nguyện tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Xã Ngọc Mỹ là xã miền núi nằm ở phía Bắc của huyện Lập Thạch, người dân nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp kết hợp với chăn nuôi nên cuộc sống còn rất nhiều khó khăn.

Ngày 22/12/2017 Tập đoàn TSG long trọng tổ chức chương trình "Lễ tổng kết năm 2017". Đây là dịp để tổng kết lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, đưa ra định hướng nhiệm vụ năm 2018 và cũng là dịp để vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác.

Ngày 05/01/2018 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TSG (TSG I&C) phối hợp với chủ đầu tư Ceninvest tổ chức Lễ cất nóc dự án The K Park tại địa chỉ KĐTM Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau gần 1 năm rầm rộ triển khai thi công . Hiện cả 3 tòa The K Park đều vượt tiến độ.

TTO - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa đề xuất Ngân hàng Nhà nước thực hiện chính sách tín dụng hỗ trợ đối với nhà ở vừa túi tiền và nhà ở xã hội cho năm tới.

Tổ chức sinh nhật cho CBNV là một hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, là nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp. Phòng HCNS phối hợp cùng BCH Công Đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật dành cho CBNV có sinh nhật trong quý 1 và quý 2.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất”, việc tổ chức mừng sinh nhật cho CBNV đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty.

Chung cư The K-Park được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai.

Ngày 25/6/2017 Lễ ra mắt dự án The K - Park, dự án BĐS có vị trí đẹp nhất KĐT Văn Phú, Hà Đông sẽ diễn ra tại Trống Đồng Palace - Tầng 2 Melinh Plaza Hà Đông. Hiện hơn 300 khách hàng đã đăng kí tham dự sự kiện.

Xin nhiệt liệt chúc mừng sinh nhật các thành viên trai tài gái sắc trong quý 4. Chúc các Anh/Chị luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu như 2014, nguồn cung của officetel chỉ dưới 600 căn thì đến quý 3/2017, tổng nguồn cung tích lũy của officetel tại Việt Nam đạt 8.433 sản phẩm, tăng gấp 14 lần so với năm 2014.