ĐI ĐÂU KHÔNG QUAN TRỌNG - QUAN TRỌNG LÀ ĐƯỢC ĐI CÙNG TEAM TSG HOLDINGS VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI- ĐI ĐỂ CHẠM – ĐI ĐỂ CẢM – ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Đón Vía Thần Tài - Khai Xuân Rước Lộc đầu năm 2023. TSG xin gửi chúc tới toàn thể mọi người một năm mới Vạn sự như ý, Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý Đắc thời, Đắc lợi, Đắc nhân tâm!

Lễ tổng kết năm 2022 với các Member TSG luôn đăc biệt, luôn cháy và bùng nổ. Là buổi tiệc tổng kết những dấu ấn đã đạt được và tri ân tập thể CBNV luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TSG Group đã trao tặng 100 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Thị trấn Vân Đình, xã Vạn Thái và xã Hồng Quang thuộc huyện Ứng Hòa. Chúng tôi mong muốn, với những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ góp thêm vào những cái Tết ấm cúng, no đủ với bà con.

Ngày 17/12/2022, Lễ ký kết hợp tác chiến lược Dự án TSG Cửu Long 201 Trường Chinh giữa TSG Group và Gems Group đã diễn ra thành công. Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với hai bên.

Tháng 8 hàng năm tại TSG có ngày sinh nhật thật đáng nhớ, một ngày sinh nhật tràn ngập tiếng cười là sinh nhật của Chủ tịch TSG Nguyễn Hồng Thái

Chào mừng Khởi công Tòa Tháp đôi Kepler Land CĐT tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp Tứ Hùng nhằm tạo không khí sôi nổi, giao lưu thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện nâng cao thể chất sức khỏe.

Ngày 20/05/2022 Khởi công - Động thổ Tòa tháp HH02 Dự án Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ KĐT Mỗ Lao (HH02 Kepler Land)

Dự án được định hướng trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Lương Sơn, nâng tầm trải nghiệm của du khách.

Vị trí trung tâm hiếm hoi tại Lương Sơn hiện nay, sản phẩm nổi bật, mang lợi thế kinh doanh và tiềm năng tăng giá… là những yếu tố khiến 9 DownTown Lương Sơn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản miền Bắc hiện nay.