Tin công ty

ĐI ĐÂU KHÔNG QUAN TRỌNG - QUAN TRỌNG LÀ ĐƯỢC ĐI CÙNG TEAM TSG HOLDINGS VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI- ĐI ĐỂ CHẠM – ĐI ĐỂ CẢM – ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Đón Vía Thần Tài - Khai Xuân Rước Lộc đầu năm 2023. TSG xin gửi chúc tới toàn thể mọi người một năm mới Vạn sự như ý, Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý Đắc thời, Đắc lợi, Đắc nhân tâm!

Lễ tổng kết năm 2022 với các Member TSG luôn đăc biệt, luôn cháy và bùng nổ. Là buổi tiệc tổng kết những dấu ấn đã đạt được và tri ân tập thể CBNV luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TSG Group đã trao tặng 100 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Thị trấn Vân Đình, xã Vạn Thái và xã Hồng Quang thuộc huyện Ứng Hòa. Chúng tôi mong muốn, với những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ góp thêm vào những cái Tết ấm cúng, no đủ với bà con.

Tháng 8 hàng năm tại TSG có ngày sinh nhật thật đáng nhớ, một ngày sinh nhật tràn ngập tiếng cười là sinh nhật của Chủ tịch TSG Nguyễn Hồng Thái

Chào mừng Khởi công Tòa Tháp đôi Kepler Land CĐT tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp Tứ Hùng nhằm tạo không khí sôi nổi, giao lưu thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện nâng cao thể chất sức khỏe.

Sáng ngày 08/02/2022 (mồng 8 Tết) Tập Đoàn TSG đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân 2022" với tâm thế mới, cơ hội mới. Nhiều hoạt động ý nghĩa trong buổi gặp mặt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã diễn ra trong không khí hứng khởi, hứa hẹn mở đầu cho một năm mới phát triển vươn xa, thành công rực rỡ.

Ngày 21/01/2022 Ban lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Đình Công - TGĐ; bà Nguyễn Thị Thành - TP HCNS đã trao 200 suất quà tới các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã của huyện Ứng Hòa.

Chúc tất cả các Anh, Chị và các bạn đón tuổi mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và quẩy hết mình cùng đồng nghiệp TSG gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!!!

Chào đón các bông hoa xinh đẹp của TSG bằng một ngày tháng 10 đầy nắng sau những ngày mưa buồn của mùa thu. Gửi đến các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh đẹp rạng ngời, tràn đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc!