9 DownTown Lương Sơn - mảnh ghép thương mại dịch vụ Hòa Bình

Dự án được định hướng trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Lương Sơn, nâng tầm trải nghiệm của du khách.

Lương Sơn (Hòa Bình) sở hữu toàn vẹn cả 3 yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để trở thành "thủ phủ nghỉ dưỡng" phía Tây vùng Thủ đô. Đó là hình thái núi đồi tự nhiên xanh mát, khí hậu trong lành, văn hóa độc đáo đa bản sắc các dân tộc...

Tỉnh cách Hà Nội khoảng 40km, thuận tiện để du khách thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên, tắm suối nóng, cắm trại, đi xe đạp, chơi thể thao, câu cá, chèo thuyền...

Theo Đề án phát triển du lịch tỉnh Hòa Bình, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của vùng đất này. Hòa Bình cũng có nhiều động lực trở thành trung tâm du lịch lớn của khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

Lương Sơn - Hòa Bình hiện thiếu hụt các khu mua sắm, vui chơi, giải trí. Ảnh phối cảnh: Nam Sơn Invest

Trong bối cảnh thị trường và tiềm năng đó, chủ đầu tư Nam Sơn Invest phát triển dự án 9 DownTown với định hướng trở thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Lương Sơn.

Nổi bật với mô hình khác biệt, dự án là tâm điểm của làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội. Dự án cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm, đáp ứng đa công năng như biệt thự, shop villa, shophouse phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Điểm nhấn của dự án là sản phẩm mới shoptel - dòng sản phẩm nhà phố thương mại kết hợp với khách sạn. Sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn vì có thể kinh doanh trên toàn diện tích. Sự khác biệt từ dòng sản phẩm mới này tại 9 DownTown Lương Sơn đã khiến dự án có sức hút lớn với giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

9 DownTown được phát triển theo mô hình thương mại – dịch vụ hiện đại. Ảnh: Nam Sơn Invest

Mật độ xây dựng thấp, giao thông quy hoạch nội khu hợp lý với các tuyến đường rộng 12-16m tối ưu cho thương mại, kết nối tiện ích đồng bộ như công viên, trường mầm non, nhà văn hóa, bể bơi... càng khiến dự án gia tăng sức hút.

Khách hàng và du khách đến với 9 DownTown Lương Sơn sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng trong vài bước chân: café, mua sắm sản vật địa phương, vui chơi, giải trí... Sự xuất hiện của 9 DownTown được cho là lời giải cho bài toán thiếu hụt trong quy hoạch của Lương Sơn.

"Với lợi thế nằm ngay vùng lõi Lương Sơn, mô hình độc đáo và tiên phong, 9 DownTown sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng của cả khu vực. Mặt bằng giá tại dự án chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới", chủ đầu tư kỳ vọng.