Bàn giao nhà sớm cho cư dân The K – Park

Sáng ngày 22/09/2018, Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CenInvest và Công ty cổ phần TSG Việt Nam, chủ đầu tư dự án đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ cho cư dân đầu tiên ngay tại dự án The K Prak  (Văn Phú, Hà Đông).

 

 Sự kiện có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Chủ đầu tư CenInvest - TSG Việt Nam Holdings, Đại diện tổng thầu TSG I&C,  Đại diện ban quản lý tòa nhà TSG Service, ... cùng hàng trăm khách hàng - cư dân đã mua căn hộ tại dự án. 

 

The K – Park tự hào là dự án sở hữu công viên nội khu rộng tới 01ha được quy hoạch và thiết kế hiện đại với nhiều thảm cỏ và cây xanh, khu vui chơi và quảng trường rộng lớn. Ngay cạnh dự án là công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông.

Nhiều khách hàng đến tham quan dự án đánh giá cao chất lượng thi công, tiến độ bàn giao của dự án. "Thị trường bất động sản khu vực quận Hà Đông hiện nay có nhiều dự án chung cư cao cấp được chủ đầu tư quan tâm tới hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu của cư dân song ít dự án bàn giao vượt dự kiến giống The K Park ", một cư dân vừa nhận nhà tại tòa B cho biết.

 

Một The K – Park hiện đại, tiện nghi, không gian sống trong lành đang và sẽ là khởi đầu hạnh phúc, là chốn đi về bình yên cho mọi cư dân. Một cuộc sống vẹn trọn, một tình yêu lớn sẽ đâm chồi nảy lộc tại đây.