KỶ NIỆM 02 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CPĐT TSG VIỆT NAM

Ngày 02/03/2017, TSG long trọng tổ chức kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty.

Công ty CPĐT TSG Việt Nam thành lập được 02 năm nhưng thực chất đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Từ những năm 1995, khi còn là Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Hà Tây và tiếp đó là hàng loạt các công ty được thành lập và phát triển như: Công ty TNHH Phú Thái, Công ty Cổ phần Mideco, Công ty Cổ phần Cửu Long,… và đặc biệt để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong quá trình phát triển là Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát sau đó thành lập Công ty cổ phần đầu tư TSG Việt Nam được hình thành với mong muốn mở rộng sản xuất kinh doanh và đầu tư để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh và có tầm cỡ trong khu vực. Nhằm cụ thể hóa mục tiêu như vậy thời gian vừa qua TSG Việt Nam nhanh chóng triển khai một loạt các dự án mới và sở hữu cổ phần trên 10 Công ty thành viên, Công ty Liên Kết và các công ty có các dự án lớn được triển khai theo hình thức hợp tác đầu tư trên địa bàn Thành phố Hà Nội và cả nước.

Ngày kỷ niệm là dịp để toàn thể CBNV cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, và tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm bàn đạp cho chặng đường sắp tới. Cũng là dịp để mọi thành viên cùng kiểm điểm những mặt còn tồn tại, nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai.

 

DSC_3366

DSC_3373
Ông Nguyễn Hồng Thái – Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi lễ

 

DSC_3382
Ông Nguyễn Đình Công – HĐQT tặng hoa chức mừng

 

DSC_3385
Bà Nguyễn Thị Thành – TB HCNS tặng hoa chúc mừng

 

DSC_3390
Ban Kế hoạch Kỹ thuật tăng hoa chúc mừng

 

DSC_3392
Ban Đầu tư tặng hoa chúc mừng

 

DSC_3397
Ban Điều hành Dự án Văn Phú tặng hoa chúc mừng

 

DSC_3403
Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc TSG tặng hoa chúc mừng

 

DSC_3408
Ban ĐHDA Văn Phú – CENINVEST tặng hoa chúc mừng

 

DSC_3471

DSC_3494
Công ty CPĐT và PT BĐS Thế kỷ – CENINVEST tặng hoa chúc mừng

 

DSC_3511
Toàn thể CBNV chụp ảnh kỷ niệm