Lễ trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng tại Tòa nhà TSG LOTUS SAI DONG

Trong không khí rộng ràng chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021. Ngày 16/01/2021, Chủ đầu tư đã tổ chức "Lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho khách hàng tại Tòa nhà TSG LOTUS SAI DONG". Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Đình Công - Phó Tổng Giám đốc Đại diện cho Chủ đầu tư; Đại diện đơn vị Đất Xanh Miền Bắc..., cùng các khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

TSG LOTUS SAI DONG là một dự án có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, tọa lạc tại địa chỉ số 190 Phố Sài Đồng, một trong những tuyến Phố Lớn sầm uất và huyết mạch của Quận Long Biên, với khả năng liên kết vùng thuận tiện tới các khu vực lận cân, từ dự án đi tới các khu trung tâm cũng vô cùng dễ dàng.

Cuốn sổ hồng có giá trị pháp lý chứng minh tài chính và là yếu tố vô cùng quan trọng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng… Đây cũng là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư dự án đối với cư dân.

Tại buổi Lễ, bên cạnh việc sở hữu sổ đỏ, tất cả khách hàng được còn được nhận những phần quà Tết ý nghĩa từ phía Chủ đầu tư. Điều này càng làm cho khách hàng thêm phần phần khởi trong không khí đón Tết đến Xuân về, an tâm khi trao niềm tin trọn vẹn cho Chủ đầu tư.

Phát biểu tại lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, Đại diện cho Chủ đầu tư Ông Nguyễn Đình Công - Phó Tổng Giám đốc phát biểu đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng để củng cố niềm tin của khách hàng vào các dự án của Tập đoàn. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh Chủ đầu tư luôn quan tâm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn quan tâm hàng đầu và chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm giải quyết các vấn đề pháp lý để khách hàng có thể cầm trong tay cuốn sổ hồng một cách nhanh nhất.

Đại diện cho Chủ đầu tư Ông Nguyễn Đình Công - Phó Tổng Giám đốc phát biểu

 

Ông Nguyễn Đình Công - Phó Tổng Giám Đốc trao hoa và quà chúc mừng các Khách hàng

 

Ông Nguyễn Đình Công - Phó Tổng Giám Đốc trao hoa và quà chúc mừng các Khách hàng

 

Ông Nguyễn Đình Công - Phó Tổng Giám Đốc trao hoa và quà chúc mừng các Khách hàng

 

 

 

“Hạnh phúc của khách hàng – Thành công của chúng tôi”