Lễ tổng kết cuối năm 2019 của Tập đoàn TSG

Một mùa xuân nữa lại về! Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức Tập đoàn TSG tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Lễ tổng kết là hoạt động quan trọng hàng năm, cũng là dịp để CBNV công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và CBNV.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Thái đã tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong năm 2019  và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời cám ơn sự đóng góp của CBNV Công ty, lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2020.

Tại chương trình tổng kết, Ban lãnh đạo đã trao thưởng cho những nhân viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Trong niềm vui nhìn lại một năm phát triển thành công của TSG và niềm hân hoan đón chào năm mới năm Canh Tý 2020, mọi người cùng nhau ngồi lại thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính những nam thanh nữ tú của TSG chuẩn bị và biểu diễn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ!

 

Trao thưởng những nhân viên xuất sắc trong năm 2019

 

Trao thưởng những tập thể xuất sắc trong năm 2019

 

Các tiết mục văn nghệ

 

Các trò chơi vui nhộn và những phần thưởng lì xì cho đội thắng cuộc