Tết nghĩa tình "Tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ hoàn cảnh khó khăn"

Như vậy là năm 2020 đầy biến động đã qua. Cả xã hội đang phải gồng mình để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhất là trong thời điểm Tết Tân Sửu truyền thống đang đến rất gần. Dịch bệnh Covid-19 diễn ra trong suốt năm vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ các ngành kinh tế, trong đó ngành thi công, xây dựng chịu ảnh hưởng rất nặng nề.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế, nhưng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, với truyền thống chia sẻ, tương thân tương ái vốn có, Công ty TSG Việt Nam chúng tôi mong muốn được đóng góp, chia sẻ cùng những hộ gia đình khó khăn trong Huyện để có thể đón một cái Tết Tân Sửu ấm áp, đủ đầy.  

Buổi tặng quà có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn TSG ông Nguyễn Đình Công - Phó TGĐ; bà Nguyễn Thị Thành - TB HCNS; ông Nguyễn Trung Chính - GĐ Ban QLDA ; cùng các CBNV trong Công ty

Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của UBND huyện Ứng Hòa, Tập đoàn TSG trao tặng 260 phần quà; mỗi suất quà bao gồm 1 giỏ quà bánh kẹo và 1 phong bao lì xi 500.000đ tiền mặt đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Chúng tôi mong muốn, với những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ góp thêm vào những cái Tết ấm cúng, no đủ với bà con, cô bác.

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện!