TSG VIETNAM HOLDINGS - Tặng quà cho người nghèo tại xã Ngọc Mỹ, Lập Thạch

Ngày 16/01/2018 Tập đoàn TSG Việt Nam tổ chức hoạt động thiện nguyện tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Xã Ngọc Mỹ là xã miền núi nằm ở phía Bắc của huyện Lập Thạch, người dân nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp kết hợp với chăn nuôi nên cuộc sống còn rất nhiều khó khăn.

Hoạt động thiện nguyện của đoàn Công ty TSG khởi hành từ 6h00 sáng đến với bà con xã Ngọc Mỹ, trong thời tiết ngày đông lạnh buốt có chút mưa phùn, cho dù thời tiết giá rét như vậy nhưng tinh thần của cả đoàn ai ai cũng háo hức, phấn khởi, nụ cười luôn nở trên môi lòng mình được nhẹ nhõm hơn thời tiết ngày đông dường như ấm lại.

Khi tới nơi cả đoàn tình nguyện ai cũng vui vẻ và phấn khởi tay bắt mặt mừng được tiếp xúc với bà con câu chuyện câu trò thăm hỏi tình hình đời sống của bà con, tận mắt chứng kiến những khó khăn vất vả ấy chúng tôi chỉ biết gửi đến bà con những món quà cũng những lời chia sẻ động viên bà con luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và lời chúc năm mới chúc bà con đón Tết đầm ấm và hạnh phúc. Dù biết những món quà chưa là tất cả với sự khó khăn của bà con nhưng hỗ trợ được phần nào về mặt vật chất và tinh thần vô giá thể hiện tấm lòng “ lá lành đùm lá rách”

100 xuất quà đã được trao tới tận tay bà con với niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên khuân mặt khi cầm trên tay những món quà ấy như được an ủi phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Khi trời đã xẩm chiều đoàn chúng tôi chào tạm biệt bà con để di chuyển về Hà Nội. Cảm xúc lắng đọng mọi người đều dừng lại nhìn khung cảnh nơi đây và cảm thấy hạnh phúc, một niềm vui khó tả sau khi làm được một việc có ý nghĩa.

Đây là hoạt động mang lại những giá trị nhân văn sâu sắc, là hoạt động được duy trì thường niên hàng năm của Công ty TSG Việt Nam. Trong xã hội ngày nay, còn đó rất nhiều mảnh đời kém may mắn, cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và họ cần lắm sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Tập thể Ban lãnh đạo và ACE CBNV Công ty TSG Việt nam hiểu được điều đó và luôn sẵn sàng, lắng nghe, chia sẻ cùng với cộng đồng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ đóng góp cho những người kém may mắn trong xã hội để có thể góp sức mình vào việc xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn.

Hình ảnh trong chuyến đi

 

Ông Nguyễn Hồng Thái - Chủ tịch HĐQT trao tặng quà cho bà con

 

Ông Nguyễn Đình Công - Phó TGĐ trao tặng quà cho bà con

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Lý - Giám đốc Công ty TNHH TSG Phú Thái tặng quà cho bà con

 

Bà Nguyễn Thị Thành - TP HCNS tặng quà cho bà con

 

...và toàn thể ACE CBNV Công ty tặng quà cho bà con