Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc TSG

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc TSG [TSG Land & Trading] là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và sàn giao dịch bất động sản, mục tiêu thành lập ban đầu là phân phối các sản phẩm thuộc các dự án do TSG Việt Nam Holdings làm Chủ đầu tư và hợp tác phát triển.

Sau 03 năm hoạt động, TSG Land & Trading đã từng bước tạo dựng, trở thành thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng với phân khúc thị trường mục tiêu là sản phẩm nhà ở, căn hộ chung cư khu vực Tây Nam Hà Nội. Chúng tôi đã được nhiều Chủ đầu tư, Tập đoàn phát triển bất động sản lớn ký ủy quyền phân phối sản phẩm như: Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, Công ty cổ phần Bất động sản Tinh Nhuệ, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Nhà B&T…

Với mức độ cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực hoạt động sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn Hà Nội, TSG Land & Trading đã đứng vững và phát triển, bởi chúng tôi quan niệm và xác định sản phẩm giao dịch trên Sàn giao dịch bất động sản TSG Land & Trading chính là chữ “TÍN”. Giữ chữ “TÍN” đối với khác hàng thông qua đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, tận tình. Lấy chữ “TÍN” từ khách hàng thông qua việc chỉ cung cấp dịch vụ môi giới cho các sản phẩm nhà ở, căn hộ đã được kiểm duyệt, đảm bảo tính pháp lý và năng lực của Chủ đầu tư.

Trong tầm nhìn, chiến lược 05 năm đầu phát triển, Ban lãnh đạo công ty xác định, 03 năm khởi nghiệp với những thành công ban đầu chính là bước đệm chắc chắn để TSG Land & Trading vững tin phát triển, tiếp nối thành công trên chặng đường dài phía trước, tiếp tục trở thành thương hiệu Sàn bất động sản uy tín, tin tưởng của mọi nhà.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC TSG

Địa chỉ: Tầng 05, toà nhà CT1, Tổ hợp The Pride, KĐTM An Hưng, đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Điện thoại: 0243. 9933 979   -   0248. 587 2999

Email: info@tsgland.com.vn   -   Website: www.tsgland.com.vn