Công ty TNHH TSG Phú Thái

Công ty TNHH TSG Phú Thái thành lập ngày 05/01/2001 theo Giấy phép ĐKKD số 0500391305 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Từ một đại lý cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình dân dụng đơn lẻ, Công ty Phú Thái đã tạo dựng thành công uy tín và bước đầu trúng thầu cung cấp nguyên vật liệu cho các dự án làm đường giao thông, tôn tạo, làm mới hệ thống kênh mương trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Trong giai đoạn từ năm 2008 đến 2011, nắm bắt xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường, Công ty đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực vận tải. Cũng trong thời gian này, quy mô và mạng lưới tiêu thụ vật liệu xây dựng của Công ty đã tăng lên đáng kể. Công ty TSG Phú Thái đã được tín nhiệm trở thành đơn vị cung cấp xi măng cho nhiều công trình lớn như Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Trạm trộn Bê tông thương phẩm Tân Tây Đô, trạm trộn Bê tông thương phẩm Phú Lãm… Hệ thống các đại lý cấp 2 của Công ty trong giai đoạn này tại khu vực huyện Ứng Hòa, huyện Mỹ Đức thuộc thành phố Hà Nội cũng tăng lên đáng kể với … đại lý. Tận dụng lợi thế này, TSG Phú Thái đã mở rộng lĩnh vực hoạt động sang thi công xây dựng với một loạt các công trình của cơ quan Công an Hà Tây cũ và trung đoàn 139 của tỉnh Hòa Bình như trụ sở làm việc, trại giam, cùng rất nhiều công trình giáo dục trong tỉnh. Đây cũng là bước khởi đầu dẫn đến sự thành công của một trong những doanh nghiệp xây dựng trong cùng Tập đoàn của TSG Phú Thái – Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng TSG.

Năm 2012, Công ty TNHH TSG Phú Thái đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm xi măng Vicem Bút Sơn của Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn trên địa bàn huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức. Tiếp đến, năm 2015, với doanh số bán hàng lớn, tăng trưởng liên tục, sản lượng tiêu thụ xi măng Vicem Bút Sơn hàng năm luôn vượt mức kế hoạch cam kết 10%, Công ty TSG Phú Thái đã tiếp tục mở rộng thị trường phân phối độc quyền sản phẩm xi măng Vicem Bút Sơn sang toàn bộ địa phận khu vực huyện Thanh Oai, Chương Mỹ thuộc thành phố Hà Nội và huyện Lương Sơn thuộc thành phố Hòa Bình.

Xác định và lường trước những khó khăn, thách thức của thị trường, nhằm giữ vững tốc độ phát triển, duy trì địa bàn phân phối độc quyền, phương châm hoạt động của Ban lãnh đạo Công ty là luôn đồng hành không chỉ với những thành công mà cả những khó khăn, lo lắng của các đại lý, đơn vị tiêu thụ sản phẩm. Theo đó, Công ty Phú Thái đã luôn thực hiện tốt việc lắng nghe, phối hợp xử lý kịp thời các tình huống phát sinh trên địa bàn cung cấp, cũng như liên quan đến hệ thống đại lý, đơn vị tiêu thụ. Hàng năm, chúng tôi duy trì thường xuyên việc đánh giá và ghi nhận công sức, thành tích của các đại lý cũng như đơn vị tiêu thụ thông qua hệ thống các tiêu chí đánh giá sát thực, tương hỗ và công bằng, đó là:

  • Gắn bó và kinh doanh duy nhất sản phẩm xi măng của nhà Phân Phối Phú Thái
  • Phối hợp thị trường tốt (bán theo giá mặt bằng chung, không bán phá giá)
  • Có sản lượng ổn định

Năm 2015, với việc sáp nhập vào Công ty cổ phần TSG Việt Nam (TSG Việt Nam Holdings) – mô hình tập đoàn, Công ty TNHH TSG Phú Thái trở thành đối tác chiến lược cung cấp xi măng cho toàn bộ hệ thống các công trình xây dựng của TSG Việt Nam Holdings:03 tòa HJK Dự án Parkview Residence thuộc cụm chung cư CT7 Dương Nội; 03 tòa chung cư cao tầng tại dự án Hi Brand Văn Phú, công trình “Nhà nghỉ nghiệp vụ” tại quận Tây Hồ và một loạt các công trình sắp tới.

Cùng với sứ mệnh của TSG Việt Nam Holdings: “Tạo một môi trường đáng sống, vì một xã hội phát triển bền vững, nhân văn”, TSG Phú Thái đặt mục tiêu và nỗ lực trở thành thương hiệu hoạt động kinh doanh thương mại nòng cốt, tạo đà phát triển cùng sự lớn mạnh của tập đoàn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TSG PHÚ THÁI

Địa chỉ: Số 28, Phố Quang Trung, Thị trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hòa, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 0964.131.155   -   Email: phuthaiht2012@gmail.com